các bài guitar dễ đánh cho người mới tập(Trò chơi xóc đĩa điện tử tại tầm tay của bạn)

Trò chơi xóc đĩa điện tử tại tầm tay của bạn: 5 bài guitar dễ đánh cho người mới tập
Ngày nay, việc tìm kiếm một sở thích mới và đam mê là một yếu tố quan trọng đối với mọi người. Trong số các hoạt động giải trí phổ biến hiện nay, chơi guitar đang trở thành một trong những sự lựa chọn phổ biến nhất. Đối với những người mới bắt đầu, việc tìm bài hát phù hợp để tập là một nhiệm vụ không dễ dàng. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 5 bài guitar dễ đánh cho người mới tập, giúp bạn có thêm niềm vui và sự tiến bộ trong việc chơi nhạc.
1. “Dòng sông lơ đãng” – Phùng Khánh Linh
“Dòng sông lơ đãng” là một bài hát được yêu thích của ca sĩ Phùng Khánh Linh. Với giai điệu nhẹ nhàng và melody đơn giản, bài hát này là một bài tập tuyệt vời cho người mới tập guitar. Hướng dẫn chơi bài này chỉ đòi hỏi bạn biết cách đọc tab, và các nút nhấn cơ bản trên gảy guitar. Bạn có thể tìm tab và hướng dẫn chơi trên các trang web chuyên về guitar.
các bài guitar dễ đánh cho người mới tập(Trò chơi xóc đĩa điện tử tại tầm tay của bạn)
2. “Bông hồng cài áo” – Hoàng Tôn
“Bông hồng cài áo” là một bài hát trữ tình nổi tiếng của ca sĩ Hoàng Tôn. Điều tuyệt vời khi chơi bài này là bạn chỉ cần biết một số hợp âm cơ bản và các động tác đơn giản. Bạn có thể tìm thấy hợp âm và hướng dẫn chơi trên nhiều trang web âm nhạc trực tuyến.
3. “Đừng như thói quen” – Jaykii
“Đừng như thói quen” là một bản ballad do Jaykii trình bày. Bài hát này không chỉ có giai điệu dễ nghe mà còn có cấu trúc đơn giản, phù hợp cho người mới tập chơi guitar. Bạn có thể tìm tab và hướng dẫn chơi trên các trang web âm nhạc hoặc xem người khác hướng dẫn trên video trên YouTube.
4. “Có chàng trai viết lên cây” – Phan Mạnh Quỳnh
“Có chàng trai viết lên cây” là một bài hát khá nổi tiếng sáng tác bởi Phan Mạnh Quỳnh. Với giai điệu vui tươi và tiết tấu chậm, bài này rất thích hợp cho người mới tập chơi guitar. Bạn có thể tìm tab và hướng dẫn chơi trên nhiều trang web chuyên về guitar.
5. “Buông tay lặng im” – Sơn Tùng M-TP
“Buông tay lặng im” là một bài hát pop nổi tiếng của Sơn Tùng M-TP. Dù là một bản nhạc pop, bài hát này có giai điệu không quá phức tạp và thích hợp cho người mới tập chơi guitar. Hãy tìm kiếm tab và hướng dẫn chơi trực tuyến để có thể chơi bài này một cách dễ dàng.
Trên đây là 5 bài guitar dễ đánh cho người mới tập. Đừng quên luyện tập thường xuyên và kiên nhẫn, nhanh chóng bạn sẽ có thể chơi những bài hát phức tạp hơn. Hãy để guitar trở thành người bạn đồng hành trong hành trình âm nhạc của mình. Chúc bạn thành công và thỏa mãn với niềm đam mê âm nhạc của mình!